Thaco Auto cam kết tuyệt đối không cộng thêm bất kỳ khoản nào vào giá bán cuối cùng của Kia Sportage

Ngày Đăng:

Đại diện Thaco Auto cam kết tuyệt đối không cộng thêm bất kỳ khoản nào vào giá bán cuối cùng. Chưa kể, khách hàng khi mua xe còn được tặng kèm một số phụ kiện cho tất cả các phiên bản.

Kia Sportage thế hệ mới đã được ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/06 vừa qua. Tại buổi gặp gỡ cơ quan truyền thông nhân sự kiện ra mắt, đại diện Thaco Auto cho biết số lượng đơn đặt hàng và nhận xe trong tháng 7 đã kín. Theo kế hoạch, từ ngày 30/6 các đơn hàng đầu tiên sẽ chính thức bàn giao đến tay khách hàng.

Tại đây, đại diện của Thaco Auto đã được báo giới đặt ra câu hỏi vốn là vấn đề nhức nhối bấy lâu nay, đó là vấn nạn “bia kèm lạc” có xảy ra với khách hàng mua xe Kia Sportage mới hay không? Trả lời vấn đề này, đại diện Thaco Auto cam kết tuyệt đối không cộng thêm bất kỳ khoản nào vào giá bán cuối cùng. Vị này cũng cam kết sẽ đền gấp 10 lần tiền chênh lệch nếu khách hàng gặp tình trạng “bia kèm lạc” khi mua Kia Sportage 2022. Khách hàng nào đặt trước thì sẽ được giao xe trước.

Ngoài ra, khi mua Kia Sportage thế hệ mới khách hàng còn nhận được thêm quà tặng là bệ bước chân, thảm lót sàn, tấm lót khoang hành lý và phim cách nhiệt cho tất cả phiên bản.

Tại thị trường Việt Nam, Kia Sportage 2022 được phân phối với 8 phiên bản cùng giá bán dao động từ 899 triệu VNĐ – 1,099 tỷ VNĐ. Mẫu xe này sử dụng 3 tùy chọn về động cơ là động cơ xăng 2.0L, động cơ xăng tăng áp 1.6L và động cơ dầu 2.0L.

Động cơ xăng 2.0 có công suất 154 mã lực, mô men xoắn đạt 192Nm. Đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Động cơ xăng tăng áp 1.6 sản sinh công suất 177 mã lực, mô men xoắn đạt 265Nm. Đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Động cơ diezel 2.0 có công suất mạnh mẽ lên đến 183 mã lực, mô men xoắn đạt 416Nm. Động cơ này kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp.

Rate this post
bài liên quan
Giá Xe Kia tháng 7 | Kia Bình Tân
NHỮNG LÝ DO NÊN SỞ HỮU XE KIA NGAY TRONG THÁNG 7 Tháng 7 này, Kia Bình Tân có gì...
“An tâm tuyệt đối” khi mua bảo hiểm vật chất tại THACO AUTO BÌNH TÂN
Nhằm giảm thiểu những tổn thất khi xảy ra rủi ro và mang đến sự an tâm cho khách hàng...
CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU NEW SELTOS & NEW SONET
CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU 𝐍𝐄𝐖 𝐒𝐄𝐋𝐓𝐎𝐒 & 𝐍𝐄𝐖 𝐒𝐎𝐍𝐄𝐓 | BỘ ĐÔI SUV ĐÔ THỊ THẾ HỆ MỚI đã diễn...
Nhận tư vấn nhanh
3 cột

KIA Bình Tân

Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD